Price ng Vaccine

Ganyan dn ba price ng Vaccine ng baby nyo? Or masydong mahal yung sa pedia namin? TIA

Price ng Vaccine
40 Replies

Yung sa baby ko libre lang kahit private hospital, sa charity kasi. Except for the PCV. Mahal daw kasi talaga yun even sa center may bayad yun. Ako na pinabili nila ng gamot for PCV kaya naloka ako nung mag babayad na ako sa cashier kasi almost 6k yung gamot hindi ko expect. Napa withdraw ako ng di oras 😅

13k plus nga yung samin 1st 2nd month and 3rd month tag 13k plus talaga tas pababa na ng 6k plus every month sya may vaccine . Napakahirap . Kasi wala ako budget sa center kasi di ako dun nagpapre natal . Ang saklap kaya di ako nabigyan ng budget

4y ago

Di ko alam sa kanila momsh . Oo nga dun sana ako pa vaccine sinabihan ako wala ako budget

yung PCV nasa center yan. sakin Rotavirus lng pina pedia ko. The rest available naman din kasi s center. It still works. Yung di lng available s center ipapavaccine ko s pedia ko. Ang my pedia understands me, ok lng sa kanya.

samin po ni baby ung rota nia dlwang beses bwat isa 2,700...natpos namin ni baby ung rota another vCcne nanamn kay pedia ung flu daw 1k+ din dq maalala😂pag iponanq daw😂tpos ung consultation fee ni pedia 200..ok nmn😊

Sa center din papavaccine si baby pero nagbayad pa kami sa Rota kasi inoorder daw yun. 2k din. Pero yung iba naman libre. Nagtanong kasi ako sa pedia ni baby ko, ganyan yung price. Maharlika momsh.

Yes mommy nasa price range naman po. Sa pedia ni baby Rota 2500 then PcV 3500 at DPT same 3500. Yung DPT po momsh meron sa center, 5in1 ang tawag.

mahal tlga ang vaccine kaya nas magandang i take advantage natin ung bgay ng pamahalaan, sa center may 5in1 n dn sila. meron dng mga boosters

Mura na po yan kc kay baby ko rota+pcv 7700. 6in1 4500 po. Pero yung rota mo 3dose po yang sayo kay baby ko rotarix brand kaya 2dose lang.

Mahal talaga pag sa private pedia mommy pero yung price ng mga vaccines ng pedia ni LO mo is mura na mommy compared sa ibang mga pedias.

Mahal talaga ang pcv kaya kami lahat ng vaccine ng anak ko sa center lng, yun naman din ang pinayo ng pedia nya.