Vaccine 1 Month na baby

Mga sis ganito po tlga price ng vaccine ni baby pag sa private ?? Pag 2 months c baby eh 11K babayaran🙄🙄 Ganito po ba normal price pag magpapabakuna o masyadong mahal singil sa akin??

Vaccine 1 Month na baby
54 Replies

Mahal tlga pag private check up palang eh 600 na Vaccines pa butas ang bulsa kaya Aq sa center ung iba ung d nila maibigay na vaccines don nlang sa private para makatipid din ok lng nman daw sabi ng pedia ng anakq

Yes mam yung dpt, opv, hib, hep b, meron nian sa center. Yung pcv depende sa health center Ang availability. Ganyan talaga price Ng vaccines sa pedia actually Ang mura nga Ng bigay nya sau Ng pcv, sa iba 5500 Yan.

sa health center na lang po kayo, libre pa. yung ibabayad niyo po sa vaccine sa private, ipambili niyo na lang po ng ibang needs ni baby same lang naman po ng vaccine yung makukuha ni baby except for rota

opo ganyan po ang mahal . kung gusto mo makatipid sa center po ung iba po jn free po dun . tapos ung need ni baby na wala sa center jn na lang po kayo sa pedia nya . laki po tipid . hehehe

ganyan tlga sis mejo pricey.. pro ganun dn nman s center kng guato mu mkatipid.. kmi kasi g6pd c baby kya nd pd s center, mas malaki sna matitipid nmin.. madai dai p nman ang vaccine..

Halos parehas po sa quotation ng pedia ni LO ko. Pero sabi naman ni doc, pwedeng magkakaibang schedule para di po mabigat sa bulsa. Basta matapos within the month po.

kami nagtabi na ng 30k para lang sa vaccine 😅 hirap pumila sa center buti sana kung di ganun kadami palagi nagpapabakuna.. bugnutin pa naman ako saka baby ko.

Yes ganyan talaga :/ 6 months na si baby, siguro 30k+ na nasspend ko sa vaccines niya. Wala pa dyan yung bcg and vit. K na ininject sakanya nung pinanganak siya.

mag health center kna lang mommy wala pang bayad mas praktikal po un sa hirap ng buhay kumpleto pa den naman po ang vaccine kahit center lang po 🙂

Yes mommy may konting kamahalan lang sa pedia nyo, sa pedia ni baby PCV 3500 at rota 2800. Meron po sa center yung DPT momsh libre lang po.