Survey

Hi mga sis. Gaano kadami naiinom ng mga babies nyo na formula milk? Si baby ko. Nakaka 4-6oz mag 1 month palang sya sa Oct 28. Normal ba ganun kalakas dumede. Baby boy po.

1 Reply

Sa amin dati nung 1month pa si baby pinagbilin ng pedia nya 2-3oz lang every 2-4hrs.

5y ago

Sabi naman ng pedia ni baby. Padedehin lang daw si baby by demand nya. Lalo daw baby ko. Baby boy. Malakas dumede. Pero sabi din ng ibang pedia ganyan. Limit ang dede. Hindi ko na alam susundin ko. Hehe