Formula Milk for 1yr old

Hi mga mommies! Ask ko lang kung anong formula milk ang pinaka malapit sa lasa ng breastmilk? Or anong milk ang mairerecomend nyo po. Tinatry ko na kasi i-formula si baby dahil 13wks preggy na ko and magwowork na din ako. Minsanan na lang naman sya dumede sakin pero di pa naman kasi sya ganun kalakas kumain. Puro tinapay at biscuits ang gusto. Madalang magkanin. Turning 2yrs old na din sya next month. Thank you!

1 Reply

Sa akin po mommy 2yrs old na baby ko , Sinasanay ko na po sya mag milk sa baso , minsan sa dede nya sa bote kapag gusto nya ' Nido po ung pinag milk ko sa kanya , Awa po ng Dios ' Bumibigat na po sya , Hindi na rin ganun kalakas Ang milk ko , Still bf pa rin po ako , Pina painum ko po sya Umaga at Sa gabe bago po sya Matulog .. Salamat po '