Looking for Recommendation

Hi mga sis! :) First timer here, baka may marerecommend kayo na OB ☺ Preferrably sana ung may duty sa ospital mismo, hindi sa clinic.. Siguro preffered ospitals Medical City, UERM or kung meron around QC Area / Cainta / Pasig. Thanks in advance! ☺

2 Replies

Try St. Camina Clinic. Doctor sya sa Tricity Hospital. Tuwing 1pm sya nasa clinic. Search mo sa fb sis.

5y ago

Anong name ng OB sis?

Ann Francis daw po alaga ka daw po ng OB dun.. Along Quirino Hway, QC.

5y ago

Thanks, Sis! :)