Looking for recommendation

Good evening mga moms!! Baka po may alam kayong Lying In or Clinic na may Ultrasound and of course w/ OB sana na affordable, around Taguig City po. Thanks!

2 Replies

Nagmahal na sila ngayon. Checkup 500 Utz 1000 Maternity package 14K. Ob lang nagpapaanak ngayon di pwede midwife dahil sa pandemic

St. Mary's Lying In and Maternity Clinic po. Malapit sa puregold tuktukan. Pero friday at saturday lang uung ultrasound.