NEW BORN IMPORTANT NEEDS ????

mga sis first time mom po ako and 31weeks preggy wala pa po akong nabibili na gamit ng baby ko, help naman po ano po ba mga inportant need ng 0-3months old na baby ? yun lang po muna kasi yung balak nmen bilhin ni hubby ??? Sana po may makapansin TIA ?

6 Replies

True mahirap kapag walang gumagabay tpos first time mom ka lng.. Ganyan kami noon ni hubby last oct 11, 2018.. CS pako.... Pero nakaya naman.. Kaya kakayanin nyo din yan mommy

Related Articles