NEW BORN IMPORTANT NEEDS ????

mga sis first time mom po ako and 31weeks preggy wala pa po akong nabibili na gamit ng baby ko, help naman po ano po ba mga inportant need ng 0-3months old na baby ? yun lang po muna kasi yung balak nmen bilhin ni hubby ??? Sana po may makapansin TIA ?

6 Replies

True mahirap kapag walang gumagabay tpos first time mom ka lng.. Ganyan kami noon ni hubby last oct 11, 2018.. CS pako.... Pero nakaya naman.. Kaya kakayanin nyo din yan mommy

Importante lng nman po yung damit..lampin..sumbrero..gloves..medyas ..at pambalot saknya..at khit pag 1month nya pwde na siyang ei sando😊

Newborn clothes( barobaroan, mitten, bonnetts. Socks, pj), newborn diaper at pang hygiene ni baby.

Pra sayo naman Maternity pads Adult diaper 2pcs Betadine fem wash Soap

5y ago

Ok na yung tig 5pcs na yan mommy.. Lalo na yung mag 2days na stay in kau sa hosp

70% ethyl alcohol Cotton Diaper Baby wash Baby oil Wipes Cotton buds Yan po mna ang bilhin mo sis

5y ago

Need na po ba agad yung wipes ? my nakapagsbe po kasi sken na bawal pa dw po sa newborn ?

clothes, diaper, formula, hyqiene .

5y ago

https://www.pampers.ph/pregnancy/giving-birth/article/what-to-pack-in-your-hospital-bag-go-bag-checklist

Related Articles