sss mat2

Mga sis eto b ang mat2?pano b gagawin s ob history?eto b dadalin ko s ob?

sss mat2
42 Replies

Ipapasa mo yan sa SSS sis together with your ultrasound and 2 valid id, para may makuha kang benefits pagkapanganak mo. kuha ka nadin ng mat2 form para ipapasa mo yon together with the birth certificate ni baby and bank account details. Maximum of 70k pag normal delivery. at maximum of 80k pag cesarian. but take note you need to pay specific amount. like 12months before you gave birth. Or you can ask SSS kung anong months yung dapat mong bayaran para PASOK ka sa BENEFITS 🤗 Makukuha yung benefits 2 months after you file the mat2.

5y ago

Mat2 requirements is mat2 form, birth certificate ni baby and bank account details. (yes pwede basta active na mahuhulugan nila yung acct.)

Yes mat 1 palg yan sis fill up mo lang then pasa sa sss pag natatakan yan meaning ur notified na tpos pagbalik mo after giving birth un na un mat 2 nman fill up mo na dala mo na bcert ni baby mo.

5y ago

Wait mo muma bcert ni bany sis pra d kna pbalik balik.

I think mat 1 po Yan, Kasi ganyan Yung finill-up ko nong nag file ako ng notification sa employer ko na buntis ako.. tapos may iba pang form na binigay para Naman ifill-up ng Ob ko

5y ago

San po kukuha nung form na pang history ng ob? Yan lng po kasi bngay sakin form lng ng mat1

Mat1 po yan. Magnonotify pa lang po ba kayo sa sss? Pag ganun po if self employed, dala po kayo ng copy ng ultrasound na may nakalagay na edd ninyo. Any valid id. At yang form.

5y ago

Sa sss din po.

Fill up lng po yan tpx ppasa s sss ksma un copy ng ultrasound khpon galing ako sss ng file dn ako kso skn d tinanggap utrasound ko kc wlang name ko kya bblik pko

Nung nag pasa ako ng MAT 1 ko ang hiningi lang copy ng transV ko Un lang. Tapos sabi sa MAT2 pag ka panganak daw txka ipsa kasi ung records sa hospital kailangan

OB History mag print ka ng blank from internet. Meron nun sa sss website. Dalhin mo sa OB mo pagkapanganak mo siya na bahala mag fill out nun. :)

5y ago

Meron po. Kung August kayo nanganak, dapat may hulog kayo from April 2018-March 2019, meaning may 3 kayong hulog na pasok. :)

Its my lowest contribution i did this the whole year sabi ng sss 1k lang daw makuha base sa contribution kong kinuha since ano ako self employed

may form po non sis. if employed ka si company mo magprovide sayo non. pero if wala try mo manghingi sa sss o kaya thru online

Mat 1 po ito. Sa company nyo po dadalhin if employed po kayo ndi po kay ob. If not employed direct kay sss po.