sss mat2

Mga sis eto b ang mat2?pano b gagawin s ob history?eto b dadalin ko s ob?

sss mat2
42 Replies

Matt1 po yan..magpapa notify muna kayo sa sss. Eto po yung matt2 ibibigay yan once nka forward na kyo nang matt1.

5y ago

Need nyo po fillup yung matt1 then ask po kau yung sa maternity section dun po ninyo e forward Yung matt1 after nun ma encode nila at ma notify e babalik nla yung matt1 sa inyo tas bibigyan kayo nung matt2, after mu na manganak dun mo ipapasa tung matt2 together ng livebirth ni baby..

Hingi ka po ultrasound sa OB. Fill up mo yan tas ipasa mo sa HR mo, or kung di ka employed pasa mo sa sss

Ilang buwng hulog po ba para mkakuha k ng maternity loan s sss kung ntigil ka po s pag hulog

Mat1 po yan. Notification nakalagay. Mat 2 is SSS MATERNITY REIMBURSEMENT dapat nakalagay

Mat1 yan sis. Notification palang yan e. Yung mat2 po reimbursement nakalagay.

hndi yan ..nung pag file mu ng mat 1 my bnbgay yun fill apan ng ob history

mat2 record ng ob galing po sa hospital lht po yn ung ippasa po ninyo ..

Magprint ka search mo sa sss ob chenes tapos bigay mo kay ob fill up nya yun

5y ago

Wala po.

Question po . Paano po ba ang process. Mat 1 tapos may mat 2 pa po ?

ilang months po bago pwede kumuha ng mat2 for employed