Stretckmarks

Mga sis effective po ba ang bio oil pra mawala yung stretchmarks?.. 2months napo c baby ko..

5 Replies

Sa pagkakaalam ko po hindi na po mawawala ang stretchmarks. Pero may mga products naman po na makakapag light ng stretchmarks natin mommy but not totally na mawawala po sya.

5y ago

Yes

Mag la-lighten lang po yung stretch marks, hindi napo mawawala yan.. yung iba po pinapa laser pa,

5y ago

In a long run...

Help to improve lang po... in a long run effective sya, basta masipag ka mag apply...

5y ago

For Prevention lang sya sis, kaya nga 2nd trimester sya advisable gamitin kasi dun lang mag sstart yung pag laki ng tummy.. maganda yung bio oil actually.. pero sadly di na talaga mawawala yung stretch marks.

Nakakapaglighten lang po siya. 😊

5y ago

Yung bio-oil 2nd trimester pwede gamitn.. see the bottle nakaindicate naman doon.

yes po

Related Articles