For Stretchmarks

Bio oil or Palmers? Aside from this baka meron po kayo marecommend pang iba na effective.

6 Replies

vitamin E lotion, Luxxe organic Gel, St Ives Collagen Elastin, Palmers- firming , for stretchmarks, bio oil.. ayan sis nilalagay ko sa tummy binti , butt singit at breast area.. madalas pinagpapatong ko ung bio oil at palmers stretchmarks para mas effective.. so far wala pa namn marks 6months.

4y ago

Yun nga mamsh ang init sa balat. Nakakairita hahahahaha. Pero dapat tiisin :(

Sakin both palmers and bio oil pero nagkaroon pa din ako ng stretch mark pagdating ng 7months.

4y ago

Oo hanggang ngayon kabuwanan ko naglalagay pa din ako. Di naman po talaga sya nakakapag pawala ng stretch mark nakakatulong lang po sya para ma moisturize yung skin para hindi dry para pag nababanat yung skin natin. Akala ko nga hindi na ko magkakaroon kasi ang dami ko nilalagay sa tummy ko pero may mga lumabas pa din talaga.

Shea Butter po natry ko dati. And sbi nila effective din ang Virgin Coconut Oil 😊

4y ago

Naging effective din sa akin kasi noong naglagay ako hndi na sya dumami talaga kaya konti lang dn ang stretchmarks ko. Sabi din nkakatulong dn daw ang pagkain ng protein para hndi gaanong madami stretch marks.

Palmer's gamit ko no sign of stretch marks upto now

palmers gamit ko mommy and maganda sya promise ..

4y ago

Thanks mommy!! Try ko kung hiyang ko hehehe

For me, bio oil

4y ago

Mga gano katagal bago mag take effect?