Mga sis my Concern Sana ako.

mga sis my concern lang sana ako, nung firsr ko magpaurine ng test ang result ng pus-cells ko is 12-15 then yung rbc ko 0-1 my uti dw ako sbi ng ob ko kaya naggamot ako then ngpaurine ult ako after ko mggamot ang result 3-5 nalng ang pus cells ko pero 10-15 and rbc ko ibig sbhn my natrace na blood sa urine ko kaya sbi ng ob ko paultrasound ako sa Kidney. pero bgo ko gwin yun ng treatment muna ako ng usuall na paraan like inom ng buko or lemon juice bgo ako mgpa ultrasound for kidney. ngpatest ult ako sa urine ko nagulat lang ako sa result ksi 25-30pus cells ko sobra ang tinaas pero ang rbc ko normal na 0-1 na pero bkt ang taas msyado ng uti ko kinkabahan ako mga sis. ano ba dpt ko gawin 3months preggy ako nattakot ako mga sis normal lang ba tlga sa buntis mataas uti ??

2 Replies

Usual naman na nagkakaroon ng UTI ang babae lalo na sa first trimester. Ang maisusuggest ko lang observe sa diet mo, also hygiene, at wag muna makipag intercourse sa partner / masturbate. Drink minimum or 3L a day.

Nagaantibiotic knab? Ako nga sis 30-50 sa result bngyan lang ako antibiotic nawala nman baka need m na mag gamot😊😊