Dophilus Capsule (Women's care probiotic) Sino nakatry nito sainyo mga sis?

Hindi po nawawala ang uti ko. Pero ngayon pang 3rd urinalysis ko medyo bumaba ang RBC ko at Pus cells ko. Naging 2-6/hpf ang pus cells ko at yong RBC ko is naging 2-8/hpf. At may RBC in clumps pero occasional nakalagay. Sabi nang ob ko magpa urine culture daw ako at sabay binigyan ako ng Dophilus probiotic. Paano niyo siya tinitake mga sis? Sa mga nakatry po jan. TIA #13weeks5dayspregnant #1sttime_mommy

Dophilus Capsule (Women's care probiotic) Sino nakatry nito sainyo mga sis?
1 Reply

Sana may makasagot dito. TIA mga sis