Expanded Mat

Hi mga sis. Based sa new expanded mat, 56k ung binigay na quote ng sss na mat benefit then 64k for solo parent. Mag add dn ba ung employer dun or fix na un na 56k/64k? Anyone na nka experience since based sa eml natn nid shoulder n employer ung salary differential. Thank you sa mga sasagot ?

1 Reply

Depende po sa company un if magbibibay sila ng additional. Sakin po sss benefit lang for 3months mat leave ko wala na ko marereceive na salary from company :'(