SSS MATERNITY

Hello mga sis. Bakit ganito text ng SSS? Nakapag file naman po ako ng Mat1 nung MAY pa po.

SSS MATERNITY
5 Replies

Mommy hindi nyo pa po nasusubmit ung mat 2. Naka notify plang kau na for maternity benefits pa lang. Oag nasubmit nyo na ung birth cert ni baby yan na ung for processing ng claims nyo po

Hi mommy kamusta?? Same case ako. Naupdate mo na ba yung sayo?? Ano pong sabi ngayon ko lang kasi natignan and nung may pa ko nagupdate.

Claim po kasi yan.... iba po ang maternity notification sa maternity benefit claim

Hindi pa po kayo nakakapagfile ng mat2 kaya po ganyan

call nyo po yung num.