Philhealth

Mga sis baka po may nakaka alam sainyo,kasi yung contribution ko ng july-september nag laps po,nabayaran ko na yung october-december,ngayon november or december po due ko magagamit ko pa din po kaya yun?employed po ng july 2017-may2019 thankyou po sa sasagot..

5 Replies

Dapat po may atleast 9 months kayong hulog from January 2019-Dec2019. Kung wala po punta kayong philheath at bayaran yung months na wala kayong hulog for this year.