Philhealth

Mga sis baka po may nakaka alam sainyo,kasi yung contribution ko ng july-september nag laps po,nabayaran ko na yung october-december,ngayon november or december po due ko magagamit ko pa din po kaya yun?employed po ng july 2017-may2019 thankyou po sa sasagot..

5 Replies

Pinsan ko nagwowork sa PHILHEALTH. Yung mga LAPSES hindi mo na pwdeng balikan. UNLESS, gagamitin mo yung philhealth ng asawa provided na KASAL KAYO. Kung gusto mo macredit philhealth mo pagka-panganak mo, magbayad ka ng 2,400 (good for 1year na yun) 2 weeks before duedate mo.

Dapat po may atleast 9 months kayong hulog from January 2019-Dec2019. Kung wala po punta kayong philheath at bayaran yung months na wala kayong hulog for this year.

Yung kasamahan ko po binayaran niya lahat nung time na wala siya hulog kaya malaki lako binyaran niya. Pero mas maganda po kumonsulta sa philhealth mismo

Kung doubt ka sis. Go ka na sa philhealth. At least sure ka. Ganun kasi gnwa ko nun go na lang ako dun

Irerequire po nila kayong bayaran yung June-Sept subs worth 200Php / month.