Philhealth question ?

Ask ko lang po kung paano magamit ang phil health kapag nanganak ako? Kabuwan ko po kasi sa december. May hulog po ang philhealth ko ngayong july augost september. Bali mag huhulog ulit ako ng pang october november december. Para my 6months na po akong contribution sa philhealth ko. Mga mamsh magagamit ko po ba ang philhealth ko kapag 6 months na ang hulog ko?

1 Reply

Hindi sis kasilangan atleast 1year ma contribute mo para magamit mo. Kasi ako kabuwanan ko din sa dec. Then kakaregister ko lang nung 6 etong buwan 6months ang binayaran ko