Philhealth Contribution

Hello po magtatanong lang po magkano po kaya mababayaran ko sa philhealth ko kasi last may po ako nagpagawa ng philhealth then nabayaran kopo yung june tapos diko na po nabayaran yung july hanggang ngayon december 2022 ang edd ko po is feb halos lahat po ba ng diko nabayaran nayun is babayaran ko at pag nabayaran kopo ba yung kulang ko july hanggang edd feb po magagamit kona po kaya yun pag nanganak ako? Ftmhere thankyou po sa makakasagot sana nagets niyo po tanong ko hehe☺️

1 Reply

yes lahat ng buwan na lapses mo need mo bayaran dapat updated ka. hahanapin nila Mdr and resibo sayo sa hospital..

1y ago

pano po pwede po ba kahit ang bayaran ko lang is yung july2021-december2022 diko na babayaran yung january at february 2023?

Related Articles