philhealth

Hi mga sis ask q lng sana if magkano ang makuha ntin sa philhealth nah 2,400 ang whole years binayaran thank u

7 Replies

pag sa public ka mangnak momsh , mas malaki ang matitipid , kase po ako noon 1,800 lng po binayaran nmin ng LIP ko , kase oct nman po anakan ko nun , then nung nanganak na ako 8k+ bill nmin sa P.Hospital wala na po akong binayaran nun less na sa philhealth.

Vua CS - na NICU pa baby ku.. Almost 30k ang bill niya sa hospital but covered c baby sa Phil Health ku kaya zero as in wla kaming nabayaran sa knya ☺

Nung nanganak ako, kaltas ng private osp sa bill ko gamit philhealth 9k lng via normal delivery, sabi pag sa public mas mababa daw mnsan wala pa

Pwede po ba yan bayaran sa Jan na 2400? Or this month po dapat mabayaran? May mga requirements po bayan?

4y ago

Pwede mo bayaran for one year yun ginawa q 5m palang tyan q

Nong nanganak ako almost 10-12k ang cover ng philhealth sakin kasama na ang bill ni baby don.

Covered na yan lahat sa bills mo if manganganak kana sis

Mine 20k ang nabawas

4y ago

Yup