Maternity on SSS

Mga sis ask q lang po...Ano ibig sabihin ng settled claim sa maternity status q? And dun sa E-disbursement details q ayh No credit report yet ang status...salamat sa sasagot🙂

2 Replies

Alam ko kapag settled claim na ibig sabihin na-process na ng SSS at malapit na makuha. Ganyan din ksi sakin eh, nag settled claim ng Dec. 4 tapos nung nagcheck ako ng Dec. 29 meron na. Not sure if earlier pa yun nagkalaman kasi nag try lang talaga ko ng 29, meron na pala. 😁

3y ago

wala po bang magttxt na pwede nang iclaim? salamat po mamsh

Sakin sis walang nagtext or nag email eh. Nagcheck nalang talaga ako sa ATM. So almost 2 weeks after nung settled claim date ko, may laman na.