Help

Hello mga sis ask po ako paanu po ba ito gamitin.. sabi kasi ng OB insert lang daw pero pgbili ko hindi ko na alam.. Maraming salamat poh..

Help
15 Replies

Ipasok mo sa pwerta hanggang duloooo as in dulo. Mas maganda nakahiga ka tas itaas mo legs mo hanggang chest mo tas saka mo ilagay. dapat bago ka matulog like dapat naka ihi ka na. nag ganyan ako nung 8 weeks ako. Also lagi mo ilagay sa ref ksi baka matunaw or if wala ref lagi mo ibabad sa yelo

Lagay nyopo sa ref or sa tubig na May yelo wag mo aalisin sa balot ha then pag tumigas na insert mona sa vagina hanggat sa makakaya at maabot ng daliri mo then make sure na tapos kna umihi then before ka mag bedrest.

Same tayo sis nag ganyan rin ako for 1 week ilagay mo sa ref tapos pag bedtime make sure na nakaihi ka na bago mo yan iinsert kase masasayang yan pag nilagay mo tas iihi ka lalabas rin yan...

Medyo madaling mag lagay po nyan pag may unan sa balakang base on my experience, better na wla ka ng ggawin pag illagay mo yan ung mattulog kna lng po after insert.

Lagay mo po sa ref. Use it at night before bedtime, (nakaihi ka na't lahat) yung wala ka na pong gagawin pang iba. Iinsert mo lang po sa vagina. 🙂

Pagbukas mo nyan ung matulis sa loob sis tapos insert mo sya gang sa gitna nung middle finger mo. Lagay mo sa ref yan sis madaling matunaw yan.

5y ago

thank you sis..

Insert lang po sa pinakaloob. Tas wag na po muna tatayo kasi masasayang yung gamot. Mas okay po sya kung bago kayo matulog.

Insert nyo po sa vagina nyo Bago po kayo matulog, yung tapos na pong umihi.. para di masayang yung gamot..

Yes insert lang po para po syang butter kusang mag memelt kaya dapat nakahiga if mag iinsert

Iniinsert yan pag matutulog kana mommy, ilagay mo sa ref para di matunaw.