pulse in stomach

Hello mga sis. Ask lang ,My nararamdaman kasi akong tibok sa tyan ko sa right side ng puson. Iniisip ko kung heartbeat ba ni baby yun? Malikot naman si baby. Ask lang if normal ba yung ganun? 32 weeks preggy na po . Di pa alam gender ayaw niya kasi pakita. ? Salamat po sa sasagot.

9 Replies

Hi Mommy as early as 27weeks daw maririnig n yung heartbeat ni baby peru pag itatapat daw ni hubby yung ear niya sa tiyan mo... Contact mo po ob mo para sure.. :)

Same tayo mommy pag madaling araw nararamdaman kung may natibok tibok sa right side ng tummy ko. Akala din namin heartbeat ni baby un 😊

Hiccups po ni Baby siguro yun. Yun may rythm tas nawawala din. Kase kung heartbeat yun dapat tuloy tuloy.

4y ago

Oo sunod sunod siya, aakalain mong tibok kase sunod sunod din siya. Base sa nabasa ko 15minutes minsan tinatagal ng hiccups ni baby. ☺️

Sinisinok po si baby pag ganun. Very normal kasi practice nila yun ng paghinga.

Thank you po sa mga sumagot. 😊

Abdominal Aorta mo Yun sis.

Hiccups po ni baby un :)

Hiccups ni baby ☺️

Sinok po yun ni baby.

Related Articles