28 weeks Pregnant

Good day mga mi, ask ko lang po... Currently 28 weeks and 2 days. Malikot si baby and may times din na di siya nalikot like tulog pero may nafefeel akong tibok banda sa puson, yun ba yung heartbeat niya? First Pregnancy ko po. Salamat sa sagot 🩷

2 Replies

Yes, Mommy. That is your baby's heartbeat. Don't forget to count it and use the heartbeat counter on the tAp app.

4mo ago

Thank you po sa response, I appreciate it. 🩷