heartbeat

Diko po alam lung heartbeat ng baby ko yung nararamdaman ko at naririnig namin sa may banda left side ng tyan ko,kasi kung sipa yun hindi sya ganun para talagang heartbeat tas ang lakas pati tyan ko left side napapaangat mga 5times ko ata nararanasan yun pero nakakalimutan ko sabihin sa ob ko... kahit hawakan mo lang gamit kamay mo mararamdaman mo parang tibok ng puso mo.. normal lang po ba yun?

2 Replies

Ilang months na po kayo preggy momsh? Baka po abdominal aorta lang po un momsh😉 di po kasi natin mararamdaman ang heartbeat ni baby with our bare hands☺

Baka po sinok din ni baby. ☺