laway ni baby

Mga sis ask ko lng normal lng ba ky baby ung my lumalabas n laway nya sa bibig mag 1 month plng sya ngaung 5.tapos ung ulo nya pag pinapa dighay ko nliliyad nya na.

2 Replies

Malakas ang baby mo just be careful sa paghold sa kanya 😊

4y ago

Natatakot nga ko sis lalo n pag pa dighayin kc ung ulo nya ginagalaw nya ma p letf or right sya lumilingon tapos mag hold sya skin para nya kong tinutulak kya ung ulo nya talaga sinisigurado ko.

Same po tayo 1month plang ndadala na ulo nya nd nglalaway din

2y ago

sa amin po 2 days palang nadadala n po ulo niya