Normal lang po ba?.

Hi mga sis ask ko lang po sana kung normal lang laki ng tyan ko feb 28 po duedate ko. Natatakot po kasi ako ma CS firtstime mommy po ako. I'm 36 weeks and 2days na po. thank you po.

Normal lang po ba?.
15 Replies

Normal lang yan sis as long as kayang mong umire wag lang tayong pangunahan ng takot lakasan lang ng loob dhil pag pinangunahan tayo ng takot aabot talaga sa cs at ikaw ay tulog hahahaha! Pray lang momsh ganyan din tummy ko eh. Ung iba nga dyan 3.9 nairaos ng maayos mga baby nila

Malaki ung tyan ko pero Tama lng ung laki ni baby.. Hindi porket malaki tiyan Malaki din ung Bata my tubig pa Kasi Yan sa loob ..meron nga na maliit ung tyan sobrang laki Ng baby nila nahirapan silang iiri.

1 araw lang pagitan, due date ko is Feb. 29 (36 weeks and 3 days. Sa tingin mo momshie mapapaaga kaya? Takot din ako Ma Cs ih. First time momshie din..

5y ago

Depende po sa katawan ate. Saakin kasi nakaopen na yung Cervix ko sabi ng OB ko and anytime pwede na lumabas si baby kaya niresetahan na antibiotic para daw macompleto ko ung 37 weeks. Papacheck up me later for sure na sure

Wala nman po sa laki ng tyan...kase may tubig at placenta pa yan ung bata sa loob mlalaman mu nmna wyt ni baby at laki nia pag ng ultra ka e..

wow. inggit aq s kinis ng tyan mo. eat right lang momsh tas ask ur OB .. sundin m lng payo nia. pg wala naman prob for sure normal ka.

5y ago

wala n pag asa momsh. haha. gudluck s pregnancy m, aq nakaraos na..

hi Mommy Feb 26 due ko excited na kinakabahan sana Maging Normal Lang yung PagLabas ni baby naten 😇

normal lang po yan mommy, as soon as madalas ka po maglakad hindi ka mac cs...

Ganyan din ako momsh pero nakaya kong magka normal..3.52 kls po baby ko😉

5y ago

pray lang momsh hehe

prang prehas lang tayo ng tyan mommy. same tayo ng due date po.😊

normal lang po..pray to God you will be save with the baby.