Watery discharge in 36 weeks

Hi mga mommies! Ask ko lang po if normal lang ba na may watery discharge ako? I’m 36 weeks and 4 days preggy. Worried kasi ako baka sign of labour na yun e. First time mom po kasi ako hehe.. sana may mga sumagot. Thank you😊 #pleasehelp #advicepls

1 Reply

tuloy tuloy ba un watery discharge mommy? If yes, best to call your doctor po.

3y ago

kahit itawag mo sknya mommy. baka Kasi water bag mo na un if water like sya. tapos d nacocontrol un pag labas ba?