Overdue

Good evening mga mommy. Firts mommy po ako 39weeks na po ako bukas natatakot po kasi ako bka ma overdue ako feb 28 po duedate ko.. Nag lalakad nmn po ako pero wala pa po. Ano po best ko gawin ko? thank you po nag woworry po kasi ako.

Overdue
2 Replies

Don't stress yourself po. Lalabas at lalabas din si baby. Iinduce ka din naman po if lumagpas ka sa duedate mo.

4y ago

Para san po ung induce?

Get away from stress, just relax! Your baby will let you know when is the right time for you to meet.

4y ago

thank you po.