laki nang tyan

Hi mga momsh ask lang po sana ako nanganak na po ako nong nov 28 via normal delivery thank God kahit 2days labor ko worth it lahat ?? ask ko ko lang po sana pano po mgpagaling nag pempem? Kasi my tahi po ako at ang laki kasi malaki c baby 3.2kg makirot2x parin po at chaka yung tyan ko po prang buntis parin ako pano po ito ibalik sa tamang hugis ng tyan ko? Salamat sa sagot po ?

1 Reply

Sabay tau nanganak pero mgaling na ako.. betadine fem wash po. Linisin mo lang plgi.. usually 2wks lang daw ung tahi gumagaling.

5y ago

Ganon ba. Wala naman kasi inadvice yung OB ko sakin eh sabi nya lang wag lang duw ako galaw ng galaw at mgbuhat ng mabibigat