iud

Mga sis ask ko Lang po. Kapag naka iud ilang months ba pwede makipag do Kay husband? Kaka kabit Lang Kasi Ng iud sa akin and first time momy po ako. Sana ma share niyo experience niyo mga sis about sa IUD.. salamat po.

1 Reply

kung kinabitan kayo ng iud during your 1st day of menstruation matic po safe na po agad yun. wait lang po kayo 24hrs after insertion. always use a condom po to prevent infections. pero kung knabitan kayo ng wala kayong mens, wait po kayo after 7days pwede na po kayo makipag do. then use a back up method.

4y ago

welcome mommy 😊