IUD- is it safe?

Sino po dito naka IUD. Kamusta po experience niyo. Any bad effects meron po ba? #advicepls

IUD- is it safe?
2 Replies

Two months using IUD at talagang masasabi ko na maganda. First month talaga nananakit ang puson ko mga once a week pero after non the next month wala na ako naramdaman. Di kami withdrawal ni hubby mula nong kabitan ng IUD at wala naman nangyayari

3y ago

normal naman period mo mam nung nagpa IUD ka? i mean regular ganun?

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo before you decide on anything 😁😊