cs

hello mga sis., ask ko lang po if possible ba na magnormal delivery aq sa second baby ko now.. 4yrs old na panganay ko and cs aq sknya..thanks?

2 Replies

depende po kung ano naging reason bakit kayo naCS the first pregnancy. usually kasi pag CS sa una CS na sa susunod but meron pa din naman na nakapagnormal. you can talk to your OB Gyne about this, mas alam nila if its safe for you and your baby to try normal delivery.