CS PO BA ULIT KAYA AKO

I'm 6months preggy now mga miii CS PO ba ULIT aq kapag na nganak.. maliit lang po aq mga 4'11 TAs Malaki aq mag buntis.. 5y/o napo Ang bunsoq .. ung panganay kopo ay normal TAs sa second CS .. kindly help po salamat

1 Reply

May mga OB na tintrial labor pa kung kaya pa e normal since (1) time palang naman CS, depende din po sa status nyo ni baby kung kaya ba e normal o dapat talaga e CS ulit

4mo ago

thanks 😊😊 sa reply po at least my idea po aq.. Malaki n nmn ponkc tyanq at maliit lang talaga sipitaipitanq

Related Articles