Toothache

Anu po kaya pwede gamot sa sakit ng ipin? I'M 7 weeks pregnant

7 Replies

Ask your OB po muna bago magtake ng ibang meds. Sa ngayon try to change your toothbrush and toothpaste narin. Gargle po kayo ng warm water na may asin. Sakin noon nung nananakit naman ngipin ko, nilalagyan ko siya ng asin. Mejo nababawasan naman pangingirot. Napanuod ko lang din sa youtube. Mga natural remedies. :)

Mag Toothbrush ka kase yan nalang kase gagawin mo kinakatamadan mo pa 😂😂 kaya sumasaket ung ipin mo bukod sa kinakain mo 3x a day kase hindi isang beses

Ask ur ob kng ok lang magpapasta. Skn ksi ok lang dw.. bka may bulok na ipin ka. Mhrap yan...

Gargle warm water with salt, drink milk or ate foods.with calcium na pwede sa buntis.

gargle ka nalang po muna momsh warm water with salt. saken effective po sya.

5y ago

try mo paracetamol momsh, pero wag madalas. sa ngayon kasi paracetamol lang safest na inumin naten eh.

ToothAche Drops Yun Gamit Ku Effective ..

paracetamol. pero wag palagi..