less movement

Mga sis ask ko lang kung normal lang ba na si baby nung mga nkaraan araw malikot naman pero this last 2 days di ko na sya masyadong nararamdaman na gumalaw? Btw i'm 24 weeks pregnant.. Sabi nila pag mas magalaw mas healthy si baby.. Ano kayang mga reason bakit may times na hindi sya gumagalaw kahit buong araw..

1 Reply

Minsan di talaga sila gumagalaw sis. It's either tulog or busog. Madalas gabi sila malikot. Ganyan talaga

3y ago

ganyan din sakin😊 sa gabi sya magalaw pero sandali lang