food is life

Hi mga sis! Ask ko lang kung marami pa rin kayong magrice sa gabi? 8 weeks na kasi akong preggy. Hirap magpigil lalo na kapag masarap luto ni hubby sa dinner ?

1 Reply

Opo, super takaw ko dati yun lang po beware kasi mataas ang rice sa sugar pwede maging isa sa cause na tumaas ang blood sugar mo, mas okay kung di na masyado mag rice para maiwasan ang gestational diabetes

5y ago

Mas okay po maliit lang siya kasi madali lang palakihin at patabain paglabas