Sipon

napansin ko na di ako nawawalan ng sipon. lagi din barado ilong ko lalo pag gabi. hirap kasi magpigil uminom ng malamig gawa ng mainit ang panahon. ?

1 Reply

Magtabi ka ng sibuyas sa pagtulog. Cut in half. Yan nagpagaling sakin nung muntikan na ko magkasipon din. Maglagay ka gang mawala sipon mo po

5y ago

Tiis lang sis kahit isang gabi lang. Ako din maselan. Pero need tiisin kesa naman mag gamot tayo kawawa si baby