my first time

Hi mga sis ask ko lang I'm in a early week pregnant na po, but now nag bleeding ako nag wowory na ako?? help po sana Kayu ano dapat gawin salamat

13 Replies

Ganyan din ako nung 2 to 3 months pa Lang tiyan ko , Hindi ako masyado nag gagalaw nun , kahit mag buhat buhat NG mabibigat Kasi dinudugo ako ..

Visit ka na sa OB sis. Ganyan din ako ngayon. 5-6 weeks na ako. Pero nagspotting ako. Pra mabigyan ka n ng pampakapit sa baby.

Hi mommy. Stay calm and immediately go to your OB.. Minsan kasi hindi magandang indication ang blood sa pregnancy..

ako nung nag bleeding ako binigyan ako ng Ob ko ng progesterone pampakapit neh baby

advice ko bhe pacheck up ka .. para mabigyan k ng pam pakapit sa bata

pacheck up na po kayo momshie. delikado po yan kung nagbleed po kayo

go to ur ob para maresetahan ka gamot need bedrest din 🙏🙏🙏

Isa lang ang dapat mong gawin. Pumunta ka na po ng OB. :)

Go to your OB, ASAP. Si OB mo lang makakasagot nyan.

pacheck kna sa ob agad para masiguro safety ni baby.