Epidural

Hi mga sis, ask ko lang if mas maganda ba na magpa painless o mag epidural ba un, pag nanganganak ka na. O ung normal lang tlg. Ano mga pros and cons ng epidural, thanks. First time mom here

1 Reply

kung may budget epidural pra less ang labor pains. mas mura ang painless pero maglalabor k pdn hanggang 8cm. painless s pnganay at epidural s pngalawa. as of now wala pako npapansing effect ng epidural. at balak ko magpa epidural ulit s pngatlo ko.

4y ago

Magkaiba po ba ang painless at epidural?