17 weeks and 1 day

Hello mga sis! Ask ko lang if ano mga tinetake niyong vitamins nung nag second trimester na kayo? Continuous pa rin ba yung pag-inom niyo ng folic acid? As per my OB kasi, Calcium & Multivitamins + Iron lang yung pinapainom niya sakin. Mga nakikita ko kasi sa mga vloggers ang daming suggested vitamins to take. Thank you! 💖

17 weeks and 1 day
8 Replies

15w3d po ako mumsh Iniinom ko for multivatamins ay Mama whiz plus, Calvin plus for calcium at Hemarate FA for iron (sa pagkakabasa ko sa Hemarate FA may kasama syang folic acid bukod sa iron)

Same tayo mamsh, 17 weeks and 1 day ako today. When po EDD mo? Obimin plus, Hemarate FA and 2x a day anmum milk for calcium 🙂

ako Po pinalitan Ng oby ko Ng polymax Ang folic acid ko then Calvin plus, at obimin multi vitamins Po.

Sakin mamsh obimin plus at calcium carnonate, pinatigil na muna sakin ng ob ko ang ferrus.

me continue p din pag inom ng folic acid, calcidin at vitamin b iniinom ko po.

Pinainum saken is calcium, multivitamins and folic+ferous ,16 weeks preggy

with folic acid padin po ako until 6 months sabi saken ni ob

17weeks&5days. ProMom,Folic,Calciumade and Enfamama.