vitamins

Hi momshies ask ko lang if nagtetake kayo ng calcium ? and ano pong brand pinapainom sainyo. pwede na rin po pa share ng iniinom niyo na iron supplement? sakin po kasi sangobion reseta sakin ng OB ko. thanks

18 Replies

calci-aid po ang calcium ko now..mas masarap sya inuMin kase amoy gatas talga yun lang napaka laki nabubulunan ako minsan....yung dati ko kase calciumade pangit lasa malaki din pero mas malaki yung calci-aid😅 sa ferrous namn combined na yung akin...multivitamins+iron (macrobee) masarap ung sangobion yun lang mahal

calcitech for calcium,folinate for iron and mosvit elite for food supplement nung preggy ako..

calciumade sa lunchtime and sangobion prenatal fa sa dinner. di pwedeng pagsabayin.

4 to 8 months ko na ngayon, Calciumade at Mosvit Elite resita ng ob ko mommy.

before po ang nireseta sa akin ng OB ko calciumade and hemarate FA po

Obimin, calciumade at hemarate fa po reseta sakin ni doc.

natalwiz sa umaga, calciumade at hemarate fa sa gabi.

OBMIN, Calcidin at Polymax po nireseta sakin ng OB ko

calcidin at feofer yun prescribe ni ob sakin.

hemarate FA sa akin at Calvit Plus.