vitamins ni mommy

Good evening mga momshies. 10 weeks preggy po ako and kanina lang bumili po ako ng vitamins since naubos na yung nireseta sakin ng OB ko. Ang generic name niya po ay foralivit na may content vitamin b12, iron amd folic acid. Tinetext ko po ob ko kung okay ba yun i take kasi yung dati ko pong tinetake e multivitamins+ iron. Okay lang po kaya itake yon? Wala na po kasi akong vitamin ngayong gabi. ? May history po ako ng UTI. Baka po may effect pag nag take ko. Salamat po.

2 Replies

Nag take ako nyan for 1 month first tri ko. Kasu di ko matake ang lasa kaya change ng doc ko to pure folic acid, ang problema ko naman dahil ecq di na ako naka balik for another checkup kong okay lang ba pure folic acid lng until now na 21 weeks na ako😢

ok naman yun mommy, same tayo ininom foralivit din sakin tska mosvit elite.

5y ago

Salamat momsh😊