Pregnant 2nd Baby

Hi mga sis 😁😄 Ask ko lang Anu ba sign Pag Baby boy Ang pinagbubuntis bale Mag 4 months pa lang ako sa March 17 , Sa 2nd Baby ko .. Panganay ko Kase ay Girl Bale Ang Crave ko nun Sa Panganay ko puro sweets lang .. Ngaun naman 2nd Baby na Puro Maalat At Maasim Ang Hanap ko .. Thank you sa sasagot .. 🥰

1 Reply

sabi po nila pag ganyan daw na maaasim at maaalat boy daw po pero ako laging crave ko yan maasin at maalat pero baby girl po siya