Baby girl or boy ?

Hi Mommies Ask ko Lang sa panganay ko baby girl siya sa Gabi lang siya malikot and sobrang hinhin., Ngayon sa 2nd baby ko super likot walang pinipiling oras satingin ninyo anung gender niya ? 24weeks preggy po ako🥰#pregnancy #advicepls

5 Replies

based sa experience ko momsh, totoo yan. lahat ng sabi ng matatanda about kapag lalaki at babae. first born ko lalaki, 2nd and 3rd babae. tapos now preggy ako kay bunso, baby boy. Pero yun nga, iba iba tayo and still mas ok maconfirm ang gender thru ultrasound.

Yes mamshie agree din po ako UTZ is the key🙂 dati naniniwala pa ako sa mga ganyan e kaso nung nabuntis ako hindi na HAHAHA pano lahat ng mga sign na BOY nasa akin na as in lahat nag google pa kami para sa gender reveal pero in the end GIRL pala😁🥰

Wala po sa likot, size or shape at kung anu anu pa yan Mommy... Sa ultrasound po malalaman talaga ang gender.

I think an ultrasound can only give you the answer. Ung galaw ni baby hindi basehan ng gender.

Ultrasound po talaga to determine the gender.