HELLO MGA MOMSHIES 🤗

4 months preggy na po ako sa 2nd baby ko. Ang panganay ko po is 5 years old and 6 months na. Ask ko lang po kung anong mga signs pag ang pinagbubuntis ng isang Mommy us Baby Boy? 🤗☺️♥️

2 Replies

Hello mommy! Preggy rin ako with 2nd baby now. My 1st baby is a girl. Wala naman masyado difference sa physical changes at naramdaman ko noon, I thought girl ulit. We just found out we're having a baby boy naman this time. 😊

hi po. me po 2 boys po super maselan sila parehas ng spotting ako at bedrest. itong 3rd baby ko super maalwan napasok pa ako sa work pero boy padin.