uti

Mag 6 month Preggy Na Pu, May Uti Pu Acu, pero Kunti Lng nMn Pu, owkie Lng Pu ba Uminom Ng Antibiotic ? Ayon Pu Kc Ung Binigay Sakin Sa Center..

9 Replies

Safe inumin yan ng buntis. Nireseta yan sayo kasi need maclear yung infection mo which is UTI. Pag lumala ang UTI mo, pwede umakyat kay baby at maapektuhan sya. Inom ka din more water pati buko juice para maflush out ang toxins sa katawan mo.

Ayaw Pu Kc Acu Painumin Ng Tita Cu, Baka Daw Pu Kc DiLikado Sa Baby, Tsaka Baka Daw Pu Mgkaron Ng Side Effect Sa Baby..

Ako din sis may uti pero mas maganda raw mag water therapy muna ako kaysa uminum ng antibiotic sabi sa center

Kung niresetahan po kau yes po uminom po kau antibiotic para maagapan at di mahawa si baby ng infection

Iba pinainom sa akin noon.. ngayun ko lng narinig na pang uti yan.. pero try mo sa OB mg tanung

Paano po nasabing konti lang ang uti ninyo and anu po bang antibiotic ang binigay sa inyo?

5y ago

Safe naman po yung cefalexin sa pregnant. Pero if hesistant kayo, after mag water therapy suggest ko magrepeat na lang kayo ng urine test para sure na nagclear up na yung infection.

Kung nireseta naman sayo safe yan kailangan tuloy2 inom nyan para gumaling uti mo

WAla Pu Kayang Side effect Kay Baby Un pg Uminom Ng Antibiotic ?

Buko juice lang po yan