UTI

Hi mga momshie tanung kulang kung ung poccari sweat mabisa pang tanggal ng UTI ?? kasi nag antibiotic na ako meron padin akung uti ayoko ng uminum pa ng mga antibiotic baka kasi makasama na kay baby ...

2 Replies

amoxiclav po try nyo yun kasi nireseta ni OB ko sakin 2x a day tas 1week ko syang tinake nawala agad yung UTI ko tas water therapy ka po

5y ago

bawas2 ka po sa maaalat or maasim na pagkain po minsan kasi nakakapag trigger din yun sa UTI

hindi momsh. mas okay kung sabaw ng buko every morning ung puro.

5y ago

Panay ang buko na din ako ii pero parang wala namang effect dami na kasi ng infection ko mas lumala nung uminom ako ng antibiotic ..