Breastfeed

Mga sis ano pwde inumin para lumakas gatas natin? Manganganak na kasi ako SA april pero parang wala pa din gatas boobs ko. Hehe salamat

2 Replies

More on water po, pagkaing may sabaw. Tapos kapag nanganak na po kayo, ipadede po ninyo kahit walang lumalabas. Magsusugat pa po iyan nipple ninyo, pero ang baby nyo rin po ang magpapagaling. Ako po kasi 2 days pa, pagkayari kong manganak, nun pa lang lumabas yung gatas ko. Basta lagi mong ipadede sa baby mo kahit wala pa yung gatas mo. At inom ka lagi ng mga maiinit na sabaw, tubig, gatas. God bless🤗

4y ago

Siguro po, pero sa palagay ko, mas maganda kung sariwa ang kakainin mo🤗

Madalas after manganak pa lumalabas ang milk. Ask mo sa ob mo kelan ka pwede magstart ng malunggay capsules. During delivery, make sure mapaunang yakap si baby and mapalatch sya iyo.